COMMTOUCH là hãng (Nasdaq:CTCH) chuyên về bảo vệ và lưu trữ trong hệ thống email. Với 14 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm email và tin nhắn, COMMTOUCH đã chứng minh sự thành công của mình bằng công nghệ Recurrent Pattern Detection (RPD) của công ty. Giải pháp của Commtouch được kết hợp vào các ứng dụng của hàng trăm nhà cung cấp sản phẩm bảo mật hàng đầu trên thế giới. Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.commtouch.com 

PineApp™, là công ty hàng đầu về các giải pháp bảo mật cho email và hệ thống mạng phù hợp các loại hình doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Trụ sở chính của PineApp được đặt tại Israel với các chi nhánh đặt tại Mỹ, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Nam Châu Phi. 5 năm trước, PineApp chuyên về an toàn hệ thống email và các sản phẩm này có mặt trên 60 quốc gia. PineApp giữ vị trí là người mở đường cho sự phát triển và luôn đổi mới công nghệ để chống lại những mối đe dọa.
Sản phẩm của PineApp được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và nhận được nhiều sự ưu ái, họ đặt chúng lên hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
PineApp đã khéo léo trong việc mang đến cho bạn những giải pháp bảo mật tối ưu nhất trên thị trường bảo mật thông tin ngày nay. PineApp tin rằng chất lượng, dịch vụ và tiêu chuẩn của sản phẩm của mình sẽ không bao giờ bị tổn thương. Vì thế, PineApp luôn mang đến cho bạn cấp độ dịch vụ cao nhất có thể, nó được hình thành dựa trên sự tận tụy và nhạy bén của mỗi nhân viên PineApp. Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.pineapp.com hoặc www.saomaicommunication.vn 

Hãng Công Nghệ Phần Mềm Checkpoint (www.checkpoint.com) đứng đầu về bảo vệ Internet. Nó đứng đầu thị trường về tường lửa, an toàn Internet khách hàng và VPN. Dựa trên nền NGX, hãng đưa ra giải pháp bảo mật thống nhất theo vành đai trên diện rộng, bên trong, web giải pháp an toàn điểm cuối để bảo vệ thông tin doanh nghiệp và tài nguyên cho hệ thống mạng liên kết và ứng dụng, các văn phòng chi nhánh và liên kết đối tác.
Giải pháp của Safemail Networks nhận được xác nhận OPSEC của Checkpoint cho phép hệ thống họat động hỗ tương đặc biệt với các phiên làm việc của các Firewall Checkpoint.

F-Secure giúp khách hàng và doanh nghiệp chống lại mọi sự đe dọa của virus máy tính và những mối đe dọa khác từ internet và mạng di động. Giải pháp của F-Secure được sử dụng tại hơn 160 nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và đối tác di động trên khắp thế giới, làm cho F-Secure dẫn đầu toàn cầu trong thị trường này. Những giải pháp này như là bản quyền sản phẩm thông qua hàng ngàn đại lý bán lại trên toàn cầu. Công ty mong muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo mật đáng tin cậy nhất, giúp cho máy tính và smartphone của người dùng được kết nối an toàn và dễ dàng. Nó được chứng minh bởi các công ty hoàn toàn độc lập về khả năng chống lại mối đe dọa mới nhanh hơn những đối thủ cạnh tranh chính. Được thành lập năm 1988 và trụ sở chính đặt tại Phần Lan, F-Secure có tên trong danh sách của OMX Nordic Exchange Helsinki từ năm 1999. F-Secure luôn là một trong số các công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp.
Để biết thêm thông tin, xin truy cập vào website: www.f-secure.com 

Fortium ICA là hãng phát triển hàng đầu về các ứng dụng phần mềm tiên tiến và cung cấp giải pháp mới chống lại những mối đe dọa công nghệ ngày nay. Tập trung vào thông tin bảo mật và chứa phần quản lý ICA (Phân tích hình ảnh), đang là sự lựa chọn công nghệ hàng đầu cho về khả năng phát hiện thời gian thực của các cuộc tấn công về hình ảnh khiêu dâm trong mail và web từ năm 2001. ICA được lợi từ hàng triệu người dùng cuối thông qua hàng loạt đối tác OEM và resellers. ICA được dùng bởi Fortune 500, doanh nghiệp vừa và nhỏ để bảo vệ nhân viên tại nơi làm việc, cũng như sinh viên ở trường và trẻ vị thành niên tại nhà, xuyên khắp toàn cầu.
Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.fortium-ica.com 

PureSight là nhà cung cấp hàng đầu của giải pháp quản lý điều hành di động và thị trường doanh nghiệp. Công nghệ Active Content Recognition (ACR) thuộc sở hữu của PureSight phân tích động và sắp xếp nội dung trên Internet theo thời gian thực để đảm bảo hoàn thành toàn bộ trong mỗi sự thay đổi môi trường.
Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.puresight.com 

Linux: Đội phát triển của SAFEMAIL NETWORKS chọn hệ điều hành Linux để nhúng vào sản phẩm khi Linux có một vị trí lớn mạnh trong thị trường này.

Oracle chuyên về lĩnh vực thông tin – cách mà Oracle quản lý, sử dụng, chia sẻ và bảo vệ. 30 năm về trước, Oracle là công ty phần mềm lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp phần mềm và dịch vụ, cho phép hoạt động để tạo ra sự chính xác nhất và cập nhật thông tin từ hệ thống kinh doanh của họ.
Cơ sở dữ liệu DBXML của Oracle được dùng trong một vài giải pháp bảo mật của chúng tôi. Cơ sở dữ liệu DBXML nhanh nhất và hiệu quả nhất trong việc cứu dữ liệu. Một vài lợi ích của nó là: Hiệu suất cao, đa tiện ích, không đòi hỏi quá nhiều trong công tác điều hành, chi phí thấp. Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.oracle.com 

Sun Microsystems là một hãng máy tính toàn cầu chuyên về việc phát triển các giải pháp máy tính và hệ thống mạng dựa vào các sản phẩm như server, lưu trữ và phần mềm. Chuyên ngành này đã đưa Sun lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực internet và về hệ thống mạng.
Sun cung cấp cơ sở hạ tầng server cho giải pháp của SAFEMAIL NETWORKS. Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.sun.com 

HP là nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho khách hàng công ty và các tổ chức. HP cung cấp thiết bị cầu nối công nghệ thông tin, dịch vụ toàn cầu, máy tính, các sản phẩm xử lý ảnh và in ấn. Giải pháp của SAFEMAIL NETWORKS cũng chạy trên cấu trúc phần cứng của HP.
Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web www.hp.com