SAFEMAIL NETWORKS được thành lập từ cuối năm 2005 với sự chung tay của các kỹ sư CNTT & Viễn Thông cùng đội ngũ các chuyên gia, cố vấn đầu ngành hiện nay đang tham gia nghiên cứu giảng dạy tại các Trường Đại học, Học Viện Truyền thông và CNTT.

SAFEMAIL NETWORKS cung cấp những dịch vụ và giải pháp an toàn thông tin tin cậy, chất lượng cao và là lựa chọn của nhiều khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

SAFEMAIL NETWORKS cung cấp các dịch vụ và giải pháp mang tính toàn cầu, đáp ứng các nhu cầu cho SMB, SME, Enterprise, Corporate và ISP. Các sản phẩm của SAFEMAIL NETWORKS được thiết kế không biên giới và phù hợp với tất cả mọi nhu cầu.

Chúng tôi mang đến cho thị trường Việt Nam và thế giới các sản phẩm đáng tin cậy và các giải pháp sẽ được gia tăng với những gói dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đem đến sự bảo vệ nhanh nhất nhằm chống lại các mối đe doạ đến vấn đề bảo mật công nghệ thông tin trên thế giới bao gồm virus, spyware, crimeware, hacker, phishing và spam.

Tại Việt Nam, hệ thống của chúng tôi được đặt trong hầu hết trung tâm dữ liệu rất an toàn ở Việt Nam (VDC, FPT, Netsoft,..) và tương thích với tất cả các phiên bản SMTP, POP3, IMAP4/S vì thế tất cả dịch vụ mail trực tuyến hay không trực tuyến có thể được triển khai.

Dịch vụ chất lượng cao với sự luôn đổi mới là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi hôm nay. Mục tiêu lâu dài của SAFEMAIL NETWORKS là phục vụ khách hàng tốt hơn trong thị trường CNTT với việc hỗ trợ quảng bá và phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, thông tin sản phẩm, giá cả phù hợp và những lợi ích tương lai.

SAFEMAIL NETWORKS dành hết tất cả sự quan tâm tới khách hàng; cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm và hành động với phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Giải pháp của chúng tôi thường được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với các nhu cầu về loại hình doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như khác nhau về cấp độ quản lý, nó cho phép bạn giữ một chính sách an toàn chặt chẽ trên hệ thống và bảo mật giao diện một cách dễ dàng, nó cho phép bạn quản lý và điều khiển hệ thống của bạn từ bất cứ vị trí nào.

Đến với SAFEMAIL NETWORKS, khách hàng sẽ được kết nối công nghệ 24 giờ và yên tâm khi biết rằng hệ thống của mình đang được bảo vệ.