SAFEMAIL NETWORKS thực hiện nghiên cứu rộng khắp nhằm đưa ra giải pháp công nghệ cao tốt nhất nhằm phù hợp với mọi yêu cầu. Giải pháp và dịch vụ của SAFEMAIL NETWORKS như là một hệ thống tích hợp nhằm bảo vệ hệ thống mail tốt nhất. Giải pháp này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và như là giải pháp toàn cầu với khách hàng đa dạng luôn yêu cầu những dịch vụ linh họat với chất lượng được cam kết. SAFEMAIL NETWORKS luôn liên tục cải tiến và phát kiến những ý tưởng, dịch vụ & giải pháp mới nhằm ngày càng hòan thiện chuỗi sản phẩm của mình trước những thách thức liên tục gia tăng theo thời gian. Sản phẩm và dịch vụ của SAFEMAIL NETWORKS đã vượt qua được các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt, kết quả của những thử nghiệm đó cho thấy giải pháp của SAFEMAIL NETWORKS thể hiện những khả năng vượt trội sau đây:

CHẶN ANTI-SPAM CHÍNH XÁC

SAFEMAIL NETWORKS có 11 bộ quét lọc Spam khác nhau, một trong số đó là công nghệ COMMTOUCH’s RPDTM , nó đi đầu trong việc bảo vệ các tổ chức và doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa có chủ định như (thư rác, virus, worm, Trojan) và mối đe dọa không chủ định (mail-bombing, DDoS và backscatter). Bộ quyét Anti-spam bao gồm phát hiện mẫu, zombie, các cuộc tấn công hàng loạt, IP Reputation và phòng chống thư rác hình ảnh, cùng với bộ quét Heuristic và Bayesian để nhận diện thư rác ở bất cứ dạng nào và ngăn chặn chúng. Sự kết hợp công nghệ với khả năng để điều khiển độ nhạy của hệ thống nhằm phát hiện spam hiệu quả nhất. Tỷ lệ lỗi xuống thấp đến 0% và phần trăm anti-spam bị giữ lại cao, đảm bảo trong thời gian ngắn bộ phận IT có thể quản lý và cô lập hệ thống.

Nhờ có sự chính xác của SAFEMAIL NETWORKS, thời gian cho việc tìm kiếm, giải phóng hay tải một mail sạch được giảm gần như bằng 0 và một bộ quản lý trung tâm cung cấp đầy đủ khả năng quản lý trên tất cả thiết bị và chính nó, cũng là giảm thời gian của nhà quản lý ở mức cao hơn.

KHÔNG CHỈ LÀ ANTI-SPAM
Một trong những đặc trưng của SAFEMAIL NETWORKS là có khả năng phân tích lưu lượng và có thể báo cáo phishing. Đây là đặc tính quan trọng vì các hệ thống mail server rất nhạy cảm với sự tấn công của phishing, nó có lẽ là nguyên nhân gây hại đến các máy trạm và toàn doanh nghiệp.
Đối với những khách hàng là các tổ chức, đặc tính này có một sự quan trọng to lớn cho sự bảo vệ khách hàng. SAFEMAIL NETWORKS có 5 bộ quét anti-virus: 02 của F-secure, 01 của Kaspersky, 01 của Pineapp và 01 của COMMTOUCH cung cấp hệ thống chống virus 100%.
Mặc dù khách hàng hướng đến SAFEMAIL NETWORKS như để sử dụng một giải pháp anti-spam, nhưng thực tế là chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý vị một giải pháp anti-virus hoàn hảo.

SAFEMAIL KHÔNG YÊU CẦU CẬP NHẬT KHI PHÁT HIỆN NHỮNG ĐE DỌA MỚI

Hầu hết giải pháp an toàn thông tin đều yêu cầu các tổ chức phải cập nhật phần mềm hay các bản vá và thậm chí là cập nhật các bộ quét mội khi gặp mối đe dọa mới. Tính từ khi nhận diện ra đe dọa mới và tìm ra sự bảo vệ thích hợp, thì các doanh nghiệp có thể đã bị tấn công. Với các giải pháp khác, phải tốn đến hàng giờ, hàng ngày để xem xét và phân tích những mối đe dọa, và cũng mất thêm nhiều thời để tìm ra cách chống đỡ. Khi đó có vẻ mọi việc đã quá muộn.

SAFEMAIL NETWORKS làm việc theo cách hạn chế tối thiễu khoảng thời gian “chết” đó, hệ thống của chúng tôi có khả năng phát hiện, tìm diệt các mối đe dọa theo thời gian thực. Nghĩa là luôn sẵn sàng trước các đợt bùng phát virus, các đợt tấn công theo phương cách chưa từng có và vì vậy nó có khả năng tự động bảo vệ hệ thống của khách hàng chống lại những mối đe dọa của Spam, virus, phishing ở hiện tại và trong tương lai.

SAFEMAIL NETWORKS cũng có thể phân tích phát hiện các mẫu, dấu vết Spam ở bất cứ dạng nào, bao gồm các dạng thư rác như: hình ảnh, file PDF, excel, word và những đe dọa mới khác và chặn chúng .

Với SAFEMAIL NETWORKS các tổ chức sẽ được tự động bảo vệ mỗi ngày.

SAFEMAIL TIẾT KIỆM ĐƯỢC BĂNG THÔNG

Không như hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác, SAFEMAIL NETWORKS được đặt bên ngoài hệ thống mạng của khách hàng. Nó khóa và cô lập spam trước khi spam được gửi tới hệ thống mạng, tiết kiệm được băng thông hữu ích. Đây là điểm đặc biệt quan trọng vì thư rác hình ảnh (PDF, JPEG, GIF, excel) chiếm bộ nhớ hàng MB. Ngày nay báo cáo biểu thị thư rác hình ảnh chiếm một nửa ( hoặc hơn) trong số thư rác trong hệ thống mạng. Một vài công ty phàn nàn rằng thư rác hình ảnh làm cho mail server của họ nặng hơn và mang đến khó khăn cho họ.

GIẢM CÁC CUỘC GỌI HỖ TRỢ

Khi sử dụng dịch vụ của SAFEMAIL NETWORKS, phòng hỗ trợ công nghệ thông tin nhận rất ít những cuộc gọi liên quan đến thư rác hàng ngày. Và đặc biệt sau những cuộc gọi đó thì thư rác không thể thoát qua nữa, phòng công nghệ thông tin hầu như rảnh rổi.

GIẢM CHI PHÍ

Rất nhiều khách hàng đặt mua dịch vụ của SAFEMAIL NETWORKS với chi phí thấp hơn những nhà cung cấp khác cho quyền sử dụng hàng năm. Tuy nhiên, lý do chính họ đặt mua dịch vụ của chúng tôi chỉ đơn giản là SAFEMAIL NETWORKS làm việc tốt hơn những dịch vụ khác.