SAFE@LITE là gói dịch vụ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ do SAFEMAIL thiết kế, nó bao gồm nhiều cổng kết nối khác nhau có đầy đủ dự phòng nhiều cấp nhằm đảm bảo việc chuyển phát email được chính xác và nhanh chóng nhất. SAFE@PRO chỉ kiểm sóat chiều nhận email gửi đến cho khách hàng.

Mỗi ngày mở hòm thư điện tử ra bạn nhận rất nhiều thư rác hoặc những email với nội dung chứa đựng virus, trojan và vô số các “bẫy” lừa đảo trực tuyến.


Ở chiều nhận đến, các luồng email từ Internet thay vì trực tiếp kết nối đến máy chủ xử lý mail của doanh nghiệp sẽ được chuyển hướng để đến các trung tâm kiểm sóat mail của SAFEMAIL. Tại đây, việc nhận diện, phân lọai kết nối SMTP cũng như phân lọai và rà quét virus trong các email và các file đính kèm nhận được sẽ được thực hiện một cách kỹ lưỡng, nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Một kết nối giữa máy chủ muốn gửi mail với hệ thống của chúng tôi sẽ được thiết lập trước khi có sự chuyển đưa các email thực sự. SAFEMAIL sẽ từ chối tất cả các yêu cầu kết nối từ các máy chủ phát tán thư rác hoặc các máy chủ đã được nhận diện nằm trong Blacklist. May mắn là có đến hơn 90% số kết nối bị từ chối mỗi ngày do xuất phát từ danh sách Blaclist và có không quá 10% số kết nối được chấp nhận để email đi vào hệ thống.

Số email vào hệ thống sau đó sẽ được kiểm tra để một lần nữa lọai ra các email giả mạo, thư rác, thư nhiễm virus hoặc thư mang nội dung không phù hợp.Chỉ những email “sạch” mới được chuyển đến máy chủ xử lý mail của khách hàng. Số email được xác định là thư rác, nhiễm virus, có nội dung không phù hợp, hoặc mang tính dụ dỗ & lừa đảo sẽ được cô lập có thời hạn. Và trong thời hạn quy định người dùng có thể tự mình truy nhập vào hệ thống của chúng tôi để kiểm tra, xóa bỏ hoặc lấy lại những email mình muốn đã bị cô lập trước đó. Quá thời hạn quy định, thông thường là 30 ngày, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động xóa bỏ toàn bộ các email này.

Hệ thống cũng có khả năng gửi thông báo cho người nhận, người gửi email khi có bất kỳ email nào liên quan bị cô lập hoặc chậm trễ trong việc phân phát đến đích.

Với SAFE@LITE, khách hàng có thể yên tâm trong việc đảm bảo chỉ nhận những email mong muốn không bị nhiễm virus, trojan hoặc chứa đựng các thông tin lừa đảo.


Người dùng sử dụng dịch vụ của SAFEMAIL như một tường lửa bảo vệ máy chủ email, của mình trước các xâm nhập trái phép từ bên ngòai, tránh các cuộc tấn công từ chối dịch vụ, lọai bỏ các thư rác, thư nhiễm mã độc.

Đặc biệt, SAFE@LITE giúp doanh nghiệp giảm từ 50%-hơn 80% chi phí kết nối internet do đã lọai bỏ hết toàn bộ các kết nối từ các máy chủ gửi thư rác.

SAFE@LITE sẽ giúp kiểm sóat toàn bộ email vào doanh nghiệp. SAFE@LITE họat động tốt với tất cả các máy chủ email SMTP/POP3/IMAP4/S. Việc triển khai chỉ mất không quá 15 phút và hòan tòan đơn giản.