Ngày nay, email đã quá quen thuộc với giới sử dụng máy tính, và người ta ngày càng quen với việc sử dụng email như là phương tiện liên lạc hiệu quả cho công việc hàng ngày.

Mỗi ngày mở hòm thư điện tử ra bạn nhận rất nhiều thư rác hoặc những email với nội dung chứa đựng virus, trojan và vô số các “bẫy” lừa đảo trực tuyến.

Thư rác làm quá tải hệ thống xử lý email, đặc biệt chúng làm tiêu tốn rất nhiều băng thông internet quý giá của doanh nghiệp. Thống kê cho thấy mỗi ngày máy chủ email phải nhận từ 90%-95% tổng số các yêu cầu thiết lập kết nối để nhận thư rác. Và chỉ có gần 80% số email vượt qua lần kiểm duyệt đầu tiên thực sự là những email được mong đợi.

Nếu không có hệ thống phòng chống thư rác hiệu quả, người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để xóa những email “không mời mà đến”, nếu vô ý còn có thể bị nhiễm virus, trojan, spyware ... và nặng nề hơn là mất thông tin như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng qua các email dạng phishing.

SAFEMAIL là hệ thống bảo vệ cho hệ thống máy chủ email và người dùng khỏi các nguy cơ từ thư rác. SAFEMAIL có kiến trúc Gateway-Based và được tích hợp các công nghệ phòng chống, lọc thư rác, virus, phishing hiệu quả nhất hiện nay của COMMTOUCH, KASPERSKY, F-SECURE,…Nhờ vậy, hệ thống có khả năng liên tục phát hiện và câp nhật bản diệt virus mới nhanh chưa từng thấy cứ sau mỗi 2 phút. SAFEMAIL sử dụng cơ sở dữ liệu đồ sộ từ hàng trăm tổ chức theo dõi thư rác như: SPAMCOP, SPAMHAUS,…giúp hệ thống nhanh chóng và chính xác lọai các yêu cầu kết nối gửi thư rác.


Với SAFEMAIL doanh nghiệp sẽ có thể trang bị một tuờng lửa tốt nhất cho máy chủ email, lọai bỏ các thư rác vô bổ. Đặc biệt, SAFEMAIL giúp doanh nghiệp giảm từ 50%-hơn 80% chi phí kết nối internet do đã lọai bỏ hết toàn bộ các kết nối từ các máy chủ gửi thư rác.

Hơn thế nữa, với SAFEMAIL doanh nghiệp có thể yên tâm phòng tránh việc máy tính nội bộ bị ZOMBIE chiếm dụng để phát tán thư rác, hoặc phát tán thông tin ăn cắp từ bên trong ra ngoài.

SAFEMAIL sẽ giúp kiểm sóat toàn bộ email vào và ra doanh nghiệp. SAFEMAIL họat động tốt với tất cả các máy chủ email SMTP/POP3/IMAP4/S. Việc triển khai chỉ mất không quá 15 phút và hòan tòan đơn giản.

Người dùng có thể trả phí hằng năm và lựa chọn một trong các gói dịch vụ sau:

  • SAFE@LITE: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ và chỉ kiểm sóat email nhận vào.


  • SAFE@PRO: Dành cho các doanh nghiệp cỡ vừa và bao gồm kiểm sóat email cho cả 02 chiều nhận và gửi.


  • SAFE@SUITE: Dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn muốn kiểm sóat toàn bộ email vào/ra và yêu cầu đảm bảo dự phòng máy chủ nhận mail.