SAFE@COMPLEX là nhóm giải pháp toàn diện đảm bảo an ninh cho hệ thống email của doanh nghiệp ở mức cao nhất. Nó là sự kết hợp giữa SAFE@DEDICATEDSAFE@HOSTED. Giải pháp này có thể giúp phân tải và tạo đường dự phòng cho luồng email nhận về cho quý vị. Ngòai ra một sự điều chỉnh linh họat và độc đáo, quý vị có thể triển khai riêng rẻ mỗi Gateway phục vụ cho mỗi chiều nhận hoặc gửi mail.


Với giải pháp này, người dùng có thể sử dụng kết hợp SAFE@HOSTEDSAFE@DEDICATED ngay từ đầu. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn triển khai SAFE@HOSTED hoặc SAFE@DEDICATED trước và rồi sau đó có thể nâng cấp lên sử dụng gói SAFE@COMPLEX.

Giải pháp giúp khách hàng sở hữu hệ thống phòng vệ email vững chắc nhất đáp ứng nhu cầu họat động của mình với chi phí cực kỳ ấn tượng.


SAFE@COMPLEX có chi phí phù hợp, thích hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn với hệ thống email phức hợp.

SAFE@COMPLEX cung cấp khả năng kiểm sóat email tòan diện và đảm bảo khả năng thông suốt của email khách hàng một cách liên tục.

SAFE@COMPLEX bảo vệ cho hệ thống máy chủ email và người dùng khỏi các nguy cơ từ thư rác. SAFE@COMPLEX có kiến trúc Gateway-Based và được tích hợp các công nghệ phòng chống, lọc thư rác, virus, phishing hiệu quả nhất hiện nay của COMMTOUCH, KASPERSKY, F-SECURE,…Nhờ vậy, hệ thống có khả năng liên tục phát hiện và câp nhật bản diệt virus mới nhanh chưa từng thấy cứ sau mỗi 2 phút. SAFEMAIL sử dụng cơ sở dữ liệu đồ sộ từ hàng trăm tổ chức theo dõi thư rác như: SPAMCOP, SPAMHAUS,…giúp hệ thống nhanh chóng và chính xác lọai các yêu cầu kết nối gửi thư rác.

SAFE@COMPLEX trang bị hệ thống tường lửa hai chiều đa cấp cho các máy chủ mail của doanh nghiệp nhằm lọai bỏ các thư rác, từ chối các kết nối từ các IP Blacklist.

SAFE@COMPLEX là giải pháp hữu hiệu duy nhất tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á với chi phí tiết kiệm và rẻ nhất, và là một trong những giải pháp có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay trên thế giới và giúp doanh nghiệp giảm hơn 50% chi phí kết nối internet do đã lọai bỏ hết toàn bộ các kết nối từ các máy chủ gửi thư rác.

Với SAFE@COMPLEX người dùng vừa được đảm bảo an tòan vừa đảm bảo tính thông suốt cho tòan bộ các giao dịch qua email.