SAFE@DEDICATED là giải pháp toàn diện đảm bảo an ninh cho hệ thống email của doanh nghiệp ở mức chuyên gia. SAFE@DEDICATED sẽ trang bị cho quý vị một Gateway án ngữ trước cửa ngõ giao tiếp của máy chủ xử lý email và Internet tại trụ sở của mình.


Với Gateway này, việc triển khai lại càng đơn giản gấp bội và chỉ mất không quá 15 phút để mọi thứ đi vào họat động. Điểm đặc biệt của giải pháp này là khach hàng có cơ hội kiểm sóat tòam bộ Gateway và có thể khi thác nó tùy ý. Với mỗi Gateway như vậy, doanh nghiệp có thể triển khai dịch vụ cho tòan bộ số máy chủ xử lý email hiện có tại trụ sở của mình.

SAFE@DEDICATED có chi phí vừa phải, đảm bảo tiết kiệm tối ưu, thích hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn với hệ thống email phức hợp.

SAFE@DEDICATED cung cấp khả năng kiểm sóat email tòan diện và đảm bảo khả năng thông suốt của email khách hàng một cách liên tục.

SAFE@DEDICATED bảo vệ cho hệ thống máy chủ email và người dùng khỏi các nguy cơ từ thư rác. SAFE@DEDICATED có kiến trúc Gateway-Based và được tích hợp các công nghệ phòng chống, lọc thư rác, virus, phishing hiệu quả nhất hiện nay của COMMTOUCH, KASPERSKY, F-SECURE,…Nhờ vậy, hệ thống có khả năng liên tục phát hiện và câp nhật bản diệt virus mới nhanh chưa từng thấy cứ sau mỗi 2 phút. SAFEMAIL sử dụng cơ sở dữ liệu đồ sộ từ hàng trăm tổ chức theo dõi thư rác như: SPAMCOP, SPAMHAUS,…giúp hệ thống nhanh chóng và chính xác lọai các yêu cầu kết nối gửi thư rác.

SAFE@DEDICATED trang bị hệ thống tường lửa hai chiều cho các máy chủ mail của doanh nghiệp nhằm lọai bỏ các thư rác, từ chối các kết nối từ các IP Blacklist. SAFE@HOSTED là giải pháp hữu hiệu duy nhất tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á với chi phí tiết kiệm và rẻ nhất, và là một trong những giải pháp có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay trên thế giới và giúp doanh nghiệp giảm hơn 40% chi phí kết nối internet do đã lọai bỏ hết toàn bộ các kết nối từ các máy chủ gửi thư rác. Với SAFE@DEDICATED người dùng vừa được đảm bảo an tòan vừa đảm bảo tính thông suốt cho tòan bộ các giao dịch qua email.