SAFE@HOSTED là giải pháp toàn diện đảm bảo an ninh cho hệ thống email của doanh nghiệp ở mức cao nhất. SAFE@HOSTED sẽ cung cấp cho quý vị một địa điểm tin cậy và là nơi trung chuyển, kiểm sóat email đi và đến cho quý vị.


SAFE@HOSTED bao gồm 03 gói dịch vụ linh họat có thể điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng:

 • SAFE@LITE: Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và chỉ kiểm sóat chiều nhận email.
 • SAFE@PRO: Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và bao gồm kiểm sóat email cho cả 02 chiều nhận và gửi.
 • SAFE@SUITE: Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn muốn kiểm sóat toàn bộ email vào/ra và yêu cầu đảm bảo dự phòng máy chủ nhận mail.

  SAFE@HOSTED cung cấp hệ thống kép kiểm sóat email để đảm bảo khả năng thông suốt của email khách hàng một cách liên tục. SAFE@HOSTED bao gồm từ hơn 02 hệ thống xử lý độc lập họat động theo cơ chế 1+n nhằm đảm bảo việc lưu trữ và chuyển giao email đúng lúc cho người nhận khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

  SAFE@HOSTED bảo vệ cho hệ thống máy chủ email và người dùng khỏi các nguy cơ từ thư rác. SAFE@HOSTED có kiến trúc Gateway-Based và được tích hợp các công nghệ phòng chống, lọc thư rác, virus, phishing hiệu quả nhất hiện nay của COMMTOUCH, KASPERSKY, F-SECURE,…Nhờ vậy, hệ thống có khả năng liên tục phát hiện và câp nhật bản diệt virus mới nhanh chưa từng thấy cứ sau mỗi 2 phút. SAFEMAIL sử dụng cơ sở dữ liệu đồ sộ từ hàng trăm tổ chức theo dõi thư rác như: SPAMCOP, SPAMHAUS,…giúp hệ thống nhanh chóng và chính xác lọai các yêu cầu kết nối gửi thư rác.

  SAFE@HOSTED trang bị hệ thống tường lửa hai chiều từ xa cho các máy chủ mail của doanh nghiệp nhằm lọai bỏ các thư rác, từ chối các kết nối từ các IP Blacklist. SAFE@HOSTED là giải pháp hữu hiệu duy nhất tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á với chi phí tiết kiệm và rẻ nhất, và là một trong những giải pháp có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay trên thế giới và giúp doanh nghiệp giảm từ 50%-hơn 80% chi phí kết nối internet do đã lọai bỏ hết toàn bộ các kết nối từ các máy chủ gửi thư rác.

  Với SAFE@HOSTED người dùng vừa được đảm bảo an tòan vừa đảm bảo tính thông suốt cho tòan bộ các giao dịch qua email.